Mẹo lựa chọn rèm cửa em bé (P1)

Rèm cửa em bé, rèm sử dụng cho phòng ngủ của em bé cần phải đạt những tiêu chí gì? Có cách nào để lựa chọn được rèm cửa em bé phù hợp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ thông tin bạn nhé!

Chọn rèm cửa em bé theo tuổi và giới tính

khi lựa chọn rèm cửa em bé bạn nên xem xét đến giới tính và độ tuổi của em bé phù hợp. Bạn hãy tìm hiểu sở thích, sự yêu mến của mỗi em bé ở các độ tuổi khác nhau. Bạn hãy tìm hiểu màu sắc như nào sẽ tốt cho trẻ 2 tuổi, 5 tuổi cũng như tất cả các sở thích của một đứa trẻ mới đi học hay một thiếu niên?

Trẻ nhỏ yêu thích các màu sắc tươi sáng và động vật dễ thương như các nhân vật trong phim hoạt hình hoặc đồ chơi theo chủ đề. Khi trẻ lớn hơn ở độ tuổi thiếu niên,  bạn nên hỏi ý kiến và sở thích của trẻ trước khi lựa chọn bất cứ điều gì cho căn phòng.

RCEB08-1
Rèm cửa em bé sau lắp đặt

Xét về giới tính để lựa chọn rèm cửa em bé. Một chiếc rèm màu hồng với những bông hoa nhỏ đáng yêu sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho phòng bé gái. Chiếc rèm có màu xanh họa tiết sao, trăng, hình học vẫn luôn nhận được sự yêu thích của các bé trai.

Trong trường hợp các bé sử dụng chung phòng, bạn hãy thử các màu sắc trung tính, các mẫu họa tiết hấp dẫn với các độ tuổi và giới tính khác nhau.

Chọn rèm cửa em bé theo chất liệu

Lựa chọn chất liệu vải cản sáng luôn là tiêu chí được đề cao khi lựa chọn rèm phòng ngủ. Chiếc rèm với chất vải dầy sẽ phù hợp với phòng có cửa sổ rộng và đón sáng tốt.

Những chiếc rèm vải dầy cũng rất thích hợp với những thanh thiếu niên thích tạo ra một không gian riêng tư và bí ẩn.

RCEB04-3
Rèm cửa em bé có chất liệu vải tương đối

Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng, chiếc rèm cửa nhẹ sẽ tốt hơn nhiều so với rèm nặng. Bởi với những chiếc rèm có chất vải dầy sẽ dễ bị bám bụi, hóa chất.

Để hạn chế điều này, bạn có thể lựa chọn kết hợp rèm cửa với các khung cửa chớp để bảo vệ tốt hơn.

Trên đây là tổng hợp các thông tin để bạn chọn rèm cửa em bé cho căn phòng nhỏ xinh.

Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục và các loại rèm cửa em bé tại Rèm cửa Châu Âu

Liên hệ ngay Rèm cửa Châu Âu  Số 244 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 024.6329.055 để tìm hiểu thêm về sản phẩm.