Hiển thị 1–12 trong 41 kết quả

RÈM VẢI

Hiện nay, rèm vải là sản phẩm rèm được nhiều khách hàng ưa chuộng, lựa chọn làm rèm các cửa sổ trong gia đình. Từ thời xa xưa, rèm bằng vải luôn là sự lựa chọn hàng đầu với chất liệu hay được sử dụng như voan, lụa, cotton, thổ cẩm, nhung và nhiều chất liệu vải khác. Kiểu dáng thường được chọn lựa may thường là xếp ly, xếp lớp, may ore.

Để phục vụ khách hàng có được những sản phẩm chất lượng hoàn hảo Rèm cửa Châu Âu chuyên cung cấp các sản phẩm rèm vải với nhiều kiểu dáng, kích thước khách nhau. Khách hàng có thể tự đặt thiết kế theo mong muốn phù hợp với không gian cạnh nơi treo rèm.

RV10-3
Cận cảnh rèm vải

Bạn hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 04.6329.0553 – 0978.020.268 – 0945.888.883. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ tợ kịp thời về mức giá, dịch vụ và nhân viên kỹ thuật.

Rèm cửa Châu Âu luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm rèm vải mà còn cung cấp nhiều loại rèm cửa khác.

Đã có nhiều khách hàng là đối tác của chúng tôi. Lựa chọn tại công ty chúng tôi là một trong những quyết định đúng đắn của bạn.